บ้านหลังเล็กในสวน ราคาไม่แพง

  เมื่อ: Sunday, January 20th, 2013, หมวด แบบบ้านสวย

บ้านหลังเล็กในสวน คือ บ้านที่เหมาะกับการสร้างไว้พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันเวลาว่าง ๆ เป็นการเติมแรงกายแรงใจด้วยการเข้าหาความสงบสุขตามธรรมชาติ สำหรับชาวสวน หรือผู้ที่มีที่ดินอยู่ในเขตร่มรื่น แวดล้อมด้วยต้นไม้ ดอกไม้แล้วละก็ ลองสร้างบ้านสวย ๆ หลังไม่ต้องใหญ่โต ไว้สักหลังก็คงเข้าทีเหมือนกันนะ

บ้านสวนในฝันสำหรับใครหลายคน โดยมากมักจะเป็นบ้านสไตล์รีสอร์ทหลังเล็ก ๆ เพราะส่วนใหญ่จะมีบ้านที่อยู่อาศัยเป็นหลักกันอยู่แล้ว บ้านสวนเพียงแค่ต้องการสร้างเพิ่มไว้พักผ่อนหย่อนใจเท่านั้น เมื่อเป็นเช่นนี้ก็ไม่จำเป็นต้องสร้างบ้านสวนให้มีขนาดใหญ่โตมโหฬารให้สิ้นเปลือง สร้างเล็กเล็ก ๆ ราคาไม่แพง แบบพอตัวก็เหมาะสมแล้ว เว้นแต่สำหรับผู้ที่สร้างบ้านในสวนเพื่ออยู่ประจำ แบบนั้นก็สร้างตามความเหมาะสมกับการใช้สอยและสมาชิกครอบครัวได้เลย

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจจะสร้างบ้านสวนหลังเล็กแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะสร้างแบบไหนดี ถึงจะสวยงามและประหยัดงบประมาณ เราได้รวมภาพบ้านสวนสวย ๆ ส่วนหนึ่งมาให้เลือกชมกัน ลองนำไปใช้เป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์บ้านของแต่ละท่านกันได้เลย

แบบบ้านหลังเล็กในสวนหลากสไตล์

บ้านหลังเล็กในสวน

บ้านในสวนหลังเล็กชั้นเดียว

บ้านในสวนหลังเล็กมาก

บ้านในสวนหลังเล็กราคาถูก

บ้านหลังเล็กในสวน

แบบบ้านปูนในสวนยกพื้น

บ้านไม้สีขาวในสวนสวย

ขนาดของบ้านในสวนที่จะสร้างนั้น ให้ดูตามลักษณะการใช้สอยว่าจะสร้างเพื่อทำอะไรบ้าง และดูจำนวนผู้พักอาศัย ว่ามีมากแค่ไหน สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนมีบ้านหลังเล็กในสวนที่ถูกใจกันถ้วนหน้า

คำที่เกี่ยวข้อง

บทความใหม่ล่าสุด